Địa Điểm TP HỒ CHÍ MINH thiet ke nha dep, cong ty kien truc

382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp HCM


Điện thoại: 0918 875 007

Email: kientruc@ngoinhaxinh.com.vn

  Địa Điểm Quận 3 - NNX
nha pho, biet thu, noi that

234 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp HCM


Điện thoại: 0918 875 007

Email: kientruc@ngoinhaxinh.com.vn

     Địa Điểm Quận 10 - NNX
Bạn cần biết

        Sân vườn tiểu cảnh - Nhà phố|Biệt Thự|Thiết Kế Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất|Đồ Gỗ Nội Thất|Thi Công Xây Dựng|Phong Thủy    Sân vườn - tiểu cảnh

nha pho, nha dep, nha xinh, do go noi that,biet thu dep, thiet ke noi that, san vuon biet thu dep
Tổng lượt xem: 8794 | Tổng lượt xem sân vườn - tiểu cảnh trong tuần: 2931


mặt bằng sân vườn

Mặt bằng sân vườn
Mặt bằng sân vườn
Quy hoach tổng thể mặt bằng sân vười tiểu cảnh

sân vườn biệt thự

Sân vườn tiểu cảnh cho biệt thự
Sân vườn tiểu cảnh cho biệt thự
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp cho biệt thự
Kiến trúc đẹp Tin xem nhiều
Công ty thiết kế kiến trúc Ngôi nhà xinh chuyên Tư vấn thiết kế - Xây dựng các loại hình kiến trúc nhà đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay
 Công ty thiết kế kiến trúc Ngôi Nhà Xinh chuyên tư vấn thiết kế - xây dựng loại hình nhà ở cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 
Mang phong cách Tân cổ điển vào trong thiết kế nhà phố đưa đến vẻ đẹp và chất riêng độc đáo cho các công trình đô thị.  Những hạn chế trong điều kiện xây dựng ở đô thị thường làm cho thiết kế nhà phố thiên về chiều dài và chiều cao. 
KHÔNG GIAN ĐẸP Tin xem nhiều
Nhắc đến đất nước Italia, mọi người liên tưởng tới một đất nước với chiều dài lịch sử và một nền văn hóa đồ sộ, cổ kính lâu đời. Một đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang dáng dấp của một vương quốc La Mã cổ xưa và huyền thoại.
Công ty thiết kế Kiến trúc - Nội thất Ngôi nhà xinh chuyên Tư vấn thiết kế và sáng tạo nên những không gian đẹp hàng đầu Việt Nam như: Tiểu cảnh sân vườn, nội thất, biệt thự, nhà phố…
Kiến trúc Tân cổ điển kế thừa tinh hoa mang tính mỹ thuật phong cách cổ điển kết hợp tính hiện đại có sự đầu tư về khoa học và chất liệu xây dựng. Mẫu thiết kế biệt thự của chị Hiền ở Q.7 mang nét đẹp mẫu mực phong cách Tân cổ điển với quy mô 150 m2 là không gian sống đẹp làm gia chủ hài lòng.
Nội thất đẹp Tin xem nhiều
Hình ảnh những tòa lâu đài, cung điện châu Âu có nội thất cầu kỳ, tinh xảo được dát vàng tráng lệ luôn là niềm cảm hứng của các KTS. Không gian sống đầy mơ ước ấy nay được tái hiện qua các mẫu nội thất đẹp đầy sang trọng của biệt thự cô Nhì, tôn vinh giá trị thẩm mỹ ngôi nhà và khẳng định vị thế doanh nhân thành đạt. 
Phòng ngủ là nơi gắn bó nhiều nhất với đời sống của con người, mang tính riêng tư. Chất lượng đời sống ngày càng cao, con người càng cần không gian nghỉ ngơi đẹp hơn, tiện nghi hơn. Thiết kế nội thất mẫu phòng ngủ mang phong cách Cổ điển hay Tân cổ điển sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều gia chủ.
Công ty thiết kế nội thất Ngôi nhà xinh chuyên Tư vấn thiết kế - Trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay...