Mẫu Nội Thất Đẹp | Hiện Đại | Chị Tú - Nhà Bè | NTNNX729

Mẫu Nội Thất Đẹp | Hiện Đại | Chị Tú - Nhà Bè | NTNNX729

Ngôi nhà xinh – Mẫu thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại tiện nghi với đầy đủ các phòng chức năng cho sinh hoạt gia đình là nhu cầu của chủ đầu tư chị Tú – Nhà Bè. Trao đổi cùng chị nhóm KTS ngôi nhà xinh nắm rõ được tâm tư đó đã xây dựng lên không gian sống không những đáp ứng được công năng sử dụng còn thể hiện được tính thẩm mỹ trong xã hội hiện đại. 

thiet ke noi that, mau noi that dep, phong khach hien dai

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại - hình 1

Thiết kế đầy đủ các phòng chức năng cho sinh hoạt của gia đình. Phòng khách luôn là căn phòng quan trọng nhất. Tuy diện tích hơi hạn hẹp nhưng do sự tính toán kỹ lượng của nhóm kts phòng khách được tạo nên với không gian vuông  vức, sang trọng với bộ sofa làm tâm điểm. Hệ thống đèn chùm, đèn trần phát huy công năng phát sáng.

noi that ngoi nha xinh, thiet ke noi that, noi that phong khach

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại - hình 2

Đồ nội thất đẹp hiện đại đơn giản đưuọc bài trí khoa học, gọn gàng làm tăng nên nét tinh tế và sang trọng cho không gian tâm giao của gia đình. Kệ tivi thiết kế đa năng vừa làm kệ tivi, vừa làm kệ trang trí, vách ngăn phòng với những không gian khác.

 noi that dep, thiet ke phong bep

Mẫu phòng ăn liên thông phòng khách - hình 1

Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn. Không gian sang trọng, gọn gàng được trưng bày ngăn nắp trên các kệ tủ bếp. Kts khéo léo thiết kế quầy 3 tại gia bên trên là những chai rượu để gia chủ và khách hay các thành viên ngồi nhâm nhi trò chuyện.

thiet ke noi that, mau phong bep dep

Mẫu phòng ăn liên thông phòng khách - hình 2

Phòng bếp độc đáo, sinh động từ hệ đèn trần và đèn chùm. Tất cả được bao chùm bới gam màu trắng tinh tế, gọn gàng.

noi that, noi that nha dep, phong ngu master

Mẫu thiết kế phòng ngủ 1 master - hình 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ master mang phong hiện đại. Phòng ngủ đẹp được hiểu là hợp lý về công năng sử dụng và thẩm mĩ của gia chủ. Cuộc sống bận rộn với công việc và bạn bè, thì phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, thoát khỏi những lo toan sau một ngày làm việc. Thiết kế nội thất phòng ngủ để phòng ngủ nơi duy nhất có thể tự do thể hiện phong cách sống của mỗi cá nhân mà không ảnh hưởng tới bất kỳ thành viên nào trong gia đình. 

mau phong ngu dep

Mẫu thiết kế phòng ngủ 1 master - hình 2

 Sự kết hợp gọn gàng giữa các vật dụng trong phòng như: giường ngủ, kệ tivi, bán trang điểm…mang tới không gian sinh hoạt riêng tư đầy tiện nghi cho cuộc sống vợ chồng.

thiet ke phong ngu, noi that phong ngu

Mẫu thiết kế phòng ngủ 1 master - hình 3

Đồ nội thất đơn giản nhưng thuận tiện cho những sở thích cá nhân. Hệ đèn trần và đèn chùm ưu tiên trong phân bổ nguồn ánh sáng.


 thiet ke phong tam

Mẫu phòng WC trong phòng ngủ master

Phong cách hiện đại luôn mang đến tính th