Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Nhà Xinh

Ngôi Nhà Xinh, Sáng Tạo Kiến Trúc Xinh, Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất, Đẳng Cấp Sáng Tạo Nhà Đẹp

Mời bạn tham gia thiết kế cùng ngôi nhà xinh - Bằng ý kiến của mình

Phác thảo phương án thiết kế kiến trúc nhà anh Thuyết - TP. HCM

Cập nhật: 12/03/2015 14:30:23  |  Lượt xem: 6,501

 

Có diện tích xây dựng là 15.5m x 4.7m, mẫu nhà phố đẹp được xây dựng với quy mô 1 trệt 3 lầu tại khu vực quận Gò Vấp TP. HCM. Đây là diện tích được sử dụng phổ biến trong xây dựng nhà phố tại các khi đô thị Việt Nam.

Mục đích chính của việc thiết kế mặt tiền với hình khối hiện đại ngoài việc phù hợp với xu thế nhà phố phổ biến hiện nay còn nhằm mục đích tạo sự thông thoáng cho không gian nội thất, điều hòa vi khí hậu tận dụng mặt tiền nhà hướng về phía đông nam để tối ưu đón gió mậu dịch vào mùa khô.

TẦNG TRỆT:

Do tầng trệt của công trình là nơi tiếp xúc gần nhất với mặt đường giao thông, nơi sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều tiếng ồn nên được bố trí làm không gian động hoàn toàn với  gara phía trước, nội thất phòng bếp và phòng ăn phía sau và trục giao thông đứng ở giữa.

mẫu nhà phố đẹp

Lầu 1: Đây là nơi bố trí phòng khách và phòng ngủ của gia chủ. Nội thất hòng khách được bố trí phía trước do đây là không gian động, chịu ít ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài. Phòng ngủ gia chủ được lùi vào phía sau để tránh tiếng ồn từ đường phố.

 

mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

Lầu 2: Do cách xa nguồn gây ồn chính là đường phố nên lầu 2 được bố trí làm không gian tĩnh hoàn toàn với các phòng ngủ.

 

nhà phố đẹp

LẦU 3: Nơi đây bố trí các phòng giải trí, khu vực đọc sách, và phòng thờ. Mặt tiền của ngôi nhà quay về hướng Đông Nam nên khu giặt phơi được bố trí phía sau ngôi nhà theo hướng tây bắc để có thể nhận nhiều ánh sáng mặt trời nhất theo đường biểu kiến mặt trời của khu vực tp.HCM.

 

mẫu nhà phố hiện đại

 

Danh sách bình luận:

Tên: KTS NNX | Ngày: 13/03/2015 09:58:21

Đây là phương án mặt bằng và hình khối nhà phố đang trong giai đoạn thiết kế, xin các bạn cho ý kiến để phương án được tốt hơn, xin cám ơn!

Tên: Tâm | Ngày: 17/03/2015 03:09:14

Hình khối rất mạnh mẽ

Mời bạn tham gia bình luận cùng NGÔI NHÀ XINH:

Các thiết kế liên quan:

Tham Gia Thiết Kế Nội Thất Nhà Xinh - Phòng Ngũ Master Chị Hoa Quận 6

  Hình 1: Mặt Bằng Tổng Thể Hình 2: Vách đầu giường  Hình 3: Vách Kệ Tivi Hình 4: Vách kệ ti vi và tủ áo KTS: Ngôi nhà xinh

Tham gia bình luận...

SÂN THƯỢNG XANH MÁT CHO NGÔI NHÀ THÊM ĐẸP

SÂN THƯỢNG XANH MÁT CHO NGÔI NHÀ THÊM ĐẸP Hãy đừng bỏ phí khoảng sân thượng ngôi nhà xinh gia đình và cùng tham khảo một số cách trang trí biến nơi đây trở thành một không gian thú vị,...

Tham gia bình luận...

TIÊU CẢNH VỚI SÂN VƯỜN

Một sân vườn lớn có thể bao hàm luôn nhiều tiểu cảnh bên trong, là nơi kết hợp của cây xanh, nước, không khí, ánh sáng,… Những yếu tố cần thiết của cuộc sống. Tùy theo tính cách của chủ nhà...

Tham gia bình luận...

THẾ NÀO LÀ MỘT PHÒNG KHÁCH CHUẨN SANG?

Phòng khách biểu trưng cho tính cách và đẳng cấp ngoài xã hội của chủ nhà. Không gian người khách tiếp xúc đầu tiên khi đến nhà bạn chính là phòng khách. Một phòng khách có trần...

Tham gia bình luận...

Địa Điểm TP HỒ CHÍ MINH

thiet ke nha dep, cong ty kien truc

Bản đồ Quận 10

ban-do-cong-ty-ngoi-nha-xinh
Tổng công trình sư tư vấn: 0918 857 007