Tin tức & sự kiện : Nhà phố đẹp, Biệt thự đẹp, Thiết kế nội thất, Kiến trúc đẹp, Không gian đẹp, Nội thất đẹp
Kiến trúc nổi tiếng dành cho các nguyên thủ quốc gia
Đăng ngày : 13/07/2012 | Lượt xem tin : 1534
Toà Bạch Ốc, nơi ở của người đứng đầu nước Mỹ. Được Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington chọn địa điểm và chính thức tiến hành xây dựng vào ngày 13/10/1872, đây là nơi ở và làm việc của hơn 44 đời tổng thống Mỹ trong hơn 200 năm qua.
Cung điện Grand, nơi ở của Quốc vương Thái Lan. Với những đường nét chạm khắc tinh vi đến từng chi tiết, cũng như sự đồ sộ của cung điện Hoàng gia Thái Lan, đây không chỉ là nơi đón tiếp các vị nguyên thủ hàng đầu thế giới, mà còn là một trong những danh lam nổi tiếng nhất đất nước Chùa Vàng.
Cung điện Madrid, ngôi
nhà của Quốc vương Tây Ban Nha. Nơi đây cũng là một trong những danh
lam nổi tiếng nhất của thành phố cổ kính Madrid, thu hút đông đảo khách
trong và ngoài nước
Cung điện Buckingham, nơi ở của Hoàng gia Anh. Được xây dựng
năm 1703 với ba công viên bao bọc, nơi đây được sử dụng để phục vụ các
sự kiện đặc biệt lớn của Hoàng gia và đất nước Anh. Đây cũng là địa điểm
du lịch chính của thủ đô London. Với quy mô 19 phòng tiếp khách, 52
phòng ngủ dành cho khách và các thành viên hoàng gia, 78 phòng tắm, 92
phòng làm việc và 188 phòng dành cho các nhân viên, đây thực sự là cung
điện tráng lệ hàng đầu thế giới.
Cung điện Hofburg, Áo. Được xây dựng
vào thế kỉ thứ 13, đây là tâm điểm của du khách khi đến Vienna, thành
phố đáng sống nhất thế giới. Với các phòng lớn, vườn hoa rộng cùng với
đài phun nước đồ sộ… được xây dựng từ thời xa xưa, cung điện Hofburg đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
Cung điện Hoàng gia Amsterdam Hoà Lan. Được xây dựng năm 1913, lâu đài tráng lệ này được mệnh danh là một trong số những “kỳ quan thứ tám của thế giới”
Pháo đài Fortaleza, nơi ở và làm việc của thống đốc Puerto Rico. Được xây dựng
giữa những năm 1533 tới 1540 để bảo vệ hai cảng San Juan, nơi đây đã
được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Dù nằm dưới quyền kiểm soát
của Hoa Kỳ nhưng vùng đất nằm ở Bắc Mỹ này vẫn có chính quyền riêng, mặc
dù người đứng đầu do Mỹ chỉ định.
Nhấp để về đầu trang
Nhấp để về đầu trang
Nhấp để về đầu trang
CÁC TIN LIÊN QUAN:
Kiến trúc đẹpTin xem nhiều
Thành phố Thâm Quyến ở Trung Quốc có thể không phải trên đỉnh của các điểm đến được yêu thích nhất trên thế giới. Nhưng chắc chắn là một văn hóa phồn vinh
Khách sạn Hiện đại 4 sao Fletcher ở thành phố Amsterdam
Nhà chị Hoa ở Thảo Điền quận 2.
(Ngôi Nhà Xinh) – Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền-mã số BT. NNX 114 do kiến trúc sư của Ngôi Nhà Xinh thực hiện, được đánh giá khá tốt và làm hài lòng một chủ nhà kỹ tính .
|
|
Không gian đẹpTin xem nhiều
|
Đối với căn nhà phố có diện tích không lớn lắm, ba phía là nhà, mặt tiền hẹp thật phổ biến như nhiều nhà hiện nay, nếu biết cách sáng tạo một chút, bạn vẫn có được những mảng xanh nhỏ xinh xắn và dễ thương.
Dành riêng một khoảng đất rộng để làm vườn không phải gia đình nào cũng có điều kiện.
Nếu khuôn viên nhà bạn đủ rộng, không gian ngôi nhà sẽ sang và lãng mạn hơn nếu bạn thiết kế một hồ bơi ngay trong khuôn viên.
Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống
|
|
Nội thất đẹpTin xem nhiều
|
Nếu có một lúc nào đó bạn đã từng nghĩ tường gạch với đặc tính thô nhám, xù xì và góc cạnh lại đem để trang trí nội thất ắt sẽ phá vỡ tính thẫm mỹ của các không gian công năng thì cần phải suy nghĩ lại.
Màu trắng luôn là sắc màu hiện đại và dễ trang trí cũng như dễ phối hợp với các gam màu khác. Sử dụng màu trắng chủ đạo cho không gian nội thất
Màu đen với đặc tính là gam màu lạnh, mang cảm giác bí ẩn và phản diện…Do đó, tông màu này vốn ít được sử dụng nhà ở, theo quan niệm mặc định lâu nay của con người.
Điều dễ nhận thấy trong nội thất mang mã số NT. NNX 144 của nhà anh Bảo quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được kiến trúc sư Ngôi Nhà Xinh thiết kế....
|
|